Tại sao chung cư A10 Nam Trung Yên vẫn chưa mở bán 18/8/2017

Tại sao đến giờ chung cư A10 Nam Trung Yên vẫn chưa mở bán

Dự án chung cư A10 Nam Trung Yên là một trong những dự án chung cư hot nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù đã công bố mặt bằng thiết kế từ 2 tháng trước nhưng đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về sự kiện mở bán dự án khiến khách hàng không khỏi bức xúc.

Chung cư A10 Nam Trung Yên là dự án chung cư thuộc quần thể khu đô thị Nam Trung Yên, một trong những khu đô thị đẹp nhất Hà Nội. Với quy mô 2 tòa chung cư cao 38 tầng, dự án đáp ứng nhu cầu an cư cho khoảng 1200 hộ gia đình với các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ nhỏ nhất là 55m2, căn to nhất 115 m2.

Mặt bằng chi tiết dự án được chủ đầu tư đưa ra vào tháng 5-2017. Sau khi tham khảo, nhiều khách hàng đánh giá rất cao thiết kế hiện đại, cao cấp của căn hộ chung cư A10 Nguyễn Chánh. Chủ đầu tư

Handico đã sử dụng kiến trúc hiện đại của đời sống công nghệ trong thiết kế, đồng thời kết hợp không gian ấm áp, tự nhiên của phong cách nhà ở Việt Nam. Hứng thú với thiết kế này, nhiều khách hàng đã chọn được cho mình căn hộ ưng ý và chỉ chờ ngày có giá bán.

Tuy nhiên, đã hơn 2 tháng trôi qua, thông tin mở bán dự án vẫn là một ẩn số. Tại sao lại như vậy, liệu chung cư A10 Nam Trung Yên có rơi vào 1 trong số những dự án chết?

Tại sao đến giờ chung cư A10 Nam Trung Yên vẫn chưa mở bán

Nguyên nhân của vấn đề này là do chính sách rà soát tất cả các dự án bất động sản tại Hà Nội. Được triển khai vào đầu tháng 7, các dự án hiện đang được triển khai phải chờ đến khi được phê duyệt mới được phép mở bán và kí hợp đồng mua bán với khách hàng. Không chỉ riêng chung cư A10 Nam Trung Yên, các dự án khác như Vinhomes Smart City, Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng đang phải trì hoãn thời điểm mở bán.

Dự kiến tháng 8 tới đây, sau khi chính sách rà soát của thành phố kết thúc, nhịp sôi động của thị trường bất động sản Hà Nội sẽ trở lại. Dự án chung cư A10 Nam Trung Yên và các dự án khác sẽ đồng loạt mở bán.

Mặc dù chưa được báo giá chính thức, tiến độ dự án chung cư A10 Handico vẫn đang được triển khai xây dựng với tốc độ nhanh chóng. Hiện tại, dự án đã hoàn thiện xong phần chân tháp, và chuẩn bị xây lên các tầng cao. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và chờ đợi đến khi có giá bán để mua căn hộ.

Để tham gia sự kiện mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên, quý khách hàng vui lòng đăng kí nhu cầu quan tâm thông qua website: http://chungcua10namtrungyen.net. Ngay khi có những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Handico, chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng, hỗ trợ tư vấn chi tiết các thông tin liên quan đến dự án.
Theo một số thông tin chúng tôi nhận được, khách hàng tham gia mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng. Đừng bỏ lỡ vận may này và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *