Những “đột phá” về tiện ích đẳng cấp bên trong chung cư A10 Nam Trung Yên

Chung cư A10 Nam Trung Yên – một trong những dư án đang khuấy động cả thị trường bất động sản tại Hà Nội, đang từng bước xây dựng trong không khí khẩn trương nhưng cũng đầy vững chắc để tiến tới những giai đoạn cuối cùng của dự án. Mặc dù chưa được hoàn thành, nhưng chủ đầu tư cũng đã tiết lộ những kế hoạch, những thiết kế cũng như tiện ích sẽ được tiến hành tại đây.

Chình vì vậy, để giúp cho những cư dân tương lai của chung cư Nam Trung Yên này sớm hình dung ra được những quang cảnh cũng như tiện ích nổi bật bên trong chung cư, bài viết hôm nay sẽ bật mí những ưu điểm tiện ích nổi bật bên trong dự án này.

Những tiện ích nổi bật chỉ có tại chung cư A10 Nam Trung Yên

Chung cư A10 tại Nam Trung Yên là một dự án được tiến hành từ cuối năm 2016, cho đến nay dự án đã hoàn thành phần móng, tầng hầm và bước vào xây dựng đưuọc một số tầng nổi. Theo dự kiến tiến độ thì công trình hiện nay đã vượt trên tiến độ, chất lượng thi công công trình luôn được đảm bảo, nếu hoàn thành trước kế hoạch cũng là một điểm lợi thế.

Với tiến độ thuận lợi của công trình như hiện nay, cùng với các đợt mở bán nhà Nam Trung Yên được chủ đầu tư mở với nhiều ưu đãi, đã khiến cho các khách hàng quan tâm đến dự án thêm phầm háo hức chờ ngày dự án thành công. Nhưng trước khi đến ngày đó, chúng ta hãy cùng khám phá những tiện ích nổi bật chỉ có bên trong chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ có những đột phá như thế nào?

 

Tiện ích nổi bật của chung cư A10 Nam Trung Yên
Tiện ích nổi bật của chung cư A10 Nam Trung Yên
Ở những bài viết kỳ trước chúng ta đã cũng đã khám phá về những tiện ích lân cận, những tiện ích liên kết xác hội mà nhờ vào vị trí vàng của dự án A10 Nam Trung Yên này có được, nó tạo điều kiện để con người sớm được hòa nhập và tiếp cận với cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất. Tuy nhiên, với dự án A10 này, đó không phải là tất cả, mà những điểm làm nên ưu điểm cũng như sự thu hút với khách hàng còn nằm ở những tiện ích nội khu, đã được chủ đầu tư, các kỹ sư… lên kế hoạch và trau truốt hết sức tỉ mỉ, với mong muốn mang đến công trình hoàn hảo, tiện nghi và hiện đại nhất.

Công trình dự án A10 Nam Trung Yên là 2 tòa cao ốc 37 tầng, gồm 3 tầng hầm, 4 tầng thấp nhất sẽ dành cho các dịch vụ tiện ích và từ tầng 4 trở lên là khi căn hộ đa dạng tại chung cư. Vậy các dịch vụ tiện ích của chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ bao gồm những gì?

Các dịch vụ chăm sóc tại chung cư

Tại khu chung cư, các vấn đề về chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp của con người rất được chú trọng. Chính vì vậy mà tại tầng 2 Trung Tâm thương mại của 2 tòa nhà sẽ được dành cho các dịch vụ như spa chăm sóc sắc đẹp, phòng Gym Fitness để tập luyện nâng cao sức khỏe cho con người…

Dịch vụ thương mại và công cộng

Khu chung cư A10 - đa dạng các tiện ích và đáng sống bậc nhất
Khu chung cư A10 – đa dạng các tiện ích và đáng sống bậc nhất
Điểm nổi bật được mong chờ nhất ở khu chung cư này cũng không thể không nhắc đến đó chính là hệ thống Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng quán café… cũng rất được đầu tư và ưu tiên phát triển, nhất là ở tầng 1, liên kết với cảnh quan không gian xung quanh của chung cư. Chắc chắn rằng, cư dân tương lai của chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ được tận hưởng những tiện ích này một cách trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, các không gian dành cho ngân hàng thương mại, phòng khám đa khoa hay chuyên khoa, các văn phòng đại diện khác… cũng sẽ được ưu tiên mở rộng tại địa điểm này.

Khu để xe, các tiện ích và an ninh chung cư

Khu chung cư A10 cũng luôn đảm bảo sao cho các tiện ích phải hoàn hảo nhất, với 3 tầng hầm để xe – đảm bảo cho mỗi căn hộ có 1 vị trí để oto và 2 chỗ để xe máy thuận tiện nhất. Tòa bộ khu chung cu, mọi góc không gian đều được camera an ninh giám sát 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với hệ thống 6 thang máy tốc độ cao, hệ thống điện dự phòng 300w/căn hộ… luôn đảm bảo cho những tiện ích, tiện nghi của cuộc sống cư dân nơi đây trở nên hoàn hảo và hiện đại nhất.

Khách hàng có mong muốn được trải nghiệm những tiện ích bên trong chung cư A10 Nam Trung Yên với vô vàn những điều thú vị và hiện đại khác nữa, hãy nhanh tay gọi đến số hotline 0977707118 để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *