Khách hàng “đổ xô” mua dự án A10 Trung Yên

Nam Trung Yên là cái tên đang được “xướng” tại hầu hết các diễn đàn bất động sản tại Hà Nội hiện nay bởi sức hút không thể chối từ của dự án “con cưng” của Handico. Bài viết dưới đây North Compareal xin liệt kê những lý do khiến cho dự án này trở nên thu hút cộng đồng người mua nhà đến vậy.

Thứ nhất, Sức hút bắt đầu từ cái tên

A10 Nam Trung Yên, vừa nhắc tới cái tên dự án chúng ta đã hình dung ngay khu chung cư này nằm trên mảnh đất vàng của khu Trung Hòa Nhân Chính – một trong những mảnh đất đắt giá nhất khu vực Hà Thành mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại đây.

Chủ đầu tư lựa chọn lô đất A10 thuộc khu đô thị Nam Trung Yên, cũng là lô đất có vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại khu trung tâm của quận Cầu Giấy cũng như Thủ đô Hà Nội. Vị trí này được đánh giá là vô cùng đẹp với việc tiếp giáp mặt đường lớn của quận Cầu Giấy, thuận lợi về cả giao thông cũng như việc thừa hưởng các tiện ích hiện đại bậc nhất trong khu vực.

Tiện ích và liên kết vùng

Tiện ích ngoại khu với liên kết vùng hoàn hảo

Thứ hai, Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Chủ đầu tư của Chung cư A10 Nam Trung Yên chính là Handico – một trong những công ty lớn trong lĩnh vực đầu tư và phát triển nhà tại Hà Nội. Tổng công ty này cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai cũng như xây dựng các khu đô thị kiểu mẫu, các công trình lớn và có tiếng tại Việt Nam, với nhiều thành tích đáng kể cùng nhiều dự án trước đó đã thành công vang dội.

Handico có tiềm lực mạnh mẽ về cả tài chính cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với nhiều dự án thành công vang dội điển hình là việc xây dựng toàn khu đô thị Nam Trung Yên, chung cư A10 chắc chắn sẽ là dự án mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

Thứ ba, Hạ tầng tiện ích hoàn hảo

Yếu tố khách hàng không thể bỏ qua khi lựa chọn căn hộ chung cư chính là hệ thống tiện ích. Tại dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, chủ đầu tư đã đồng bộ hệ thống hạ tầng kiến trúc trong toàn khu đô thị với các tiện ích cảnh quan như công viên, hồ điều hòa và các tiện ích ngoại khu như các khu đô thị sầm uất Keangnam, Mỹ Đình, BigC… đây được xem như một bước tiến thuận lợi cho việc nâng tầm chất lượng cuộc sống các cư dân nơi đây.

Thứ tư, Cảnh quan môi trường hài hòa

Chủ đầu tư Handico đã đặc biệt chú trọng đến môi trường sống cho con người tại khu chung cư A10, mang đến một cuộc sống chất lượng tốt nhất. Trước hết, dự án được quy hoạch với nhiều công trình cảnh quan trọng điểm như công viên Nam Trung Yên, công viên Cầu Giấy, hồ điều hòa… Tiếp đó là mật độ xây dựng thấp, dành nhiều hơn quỹ đất cho cảnh quan xanh, nâng cao cuộc sống cho các cư dân hiện đại.

Thứ năm, Giá trị tài sản tăng lên mỗi ngày

Với vị trí đắc địa bậc nhất trong khu Trung Hòa Nhân Chính, Chung cư A10 mang đến cho người mua nhà một tầm chiến lược cực kỳ rộng mở với những giá trị của tương lai. Giá trị đất tại dự án sẽ không ngừng tăng lên, bởi nơi đây đang là điểm nóng về sự phát triển không chỉ về cơ sở hạ tầng mà còn về nơi an cư hàng đầu, khiến chất lượng cuộc sống con người tại đây cũng không ngừng vươn lên.

Với 5 lý do mà NorthCompareal vừa đưa ra cho bạn, Chung cư A10 Nam Trung Yên thực sự là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cư dân hiện đại trong dịp giữa năm 2017 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *